BỘ 5 BÁT TRƠN INOX HOÀNG GIA 2 LỚP CÁCH NHIỆT LOẠI 18CM

BỘ 5 BÁT TRƠN INOX HOÀNG GIA 2 LỚP CÁCH NHIỆT LOẠI 18CM
BỘ 5 BÁT TRƠN INOX HOÀNG GIA 2 LỚP CÁCH NHIỆT LOẠI 18CM
BỘ 5 BÁT TRƠN INOX HOÀNG GIA 2 LỚP CÁCH NHIỆT LOẠI 18CM

THÔNG TIN SẢN PHẨM


- Tên sản phẩm: BÁT ăn cơm INOX CÁCH NHIỆT HOÀNG GIA
- Kích thước sản phẩm: 18cm
- Bộ 5 chiếc
- Màu sắc: trắng bạc
- Xuất xứ: Việt Nam

BỘ 5 BÁT TRƠN INOX HOÀNG GIA 2 LỚP CÁCH NHIỆT LOẠI 18CM.

Hiện nay, sử dụng đồ gia dụng bằng inox đang là xu hướng được nhiều người chọn lựa. Inox luôn là chất liệu được tin dùng để sản xuất hàng gia dụng vì nhiều ưu điểm vượt trội như sạch, đẹp, tiện dụng và đặc biệt là không độc hại, giúp món ăn trở nên đẹp mắt và cho gian bếp thêm sinh động, hiện đại.

Chăm sóc cho bữa ăn gia đình bạn ấm cúng và ngon miệng, chúng tôi mang đến cho chị em nội trợ đảm đang cơ hội sở hữu combo 5 bát  inox 2 lớp cách nhiệt loại bát ăn cơm 18cm.

Được làm từ inox 304 cao cấp, bộ sản phẩm gồm 5 bát ăn cơm có 2 lớp, ở giữa là chân không, cách nhiệt tốt, giữ thức ăn của bạn bên trong luôn ấm trong 1 thời gian nhất định. Bạn không cần phải lo bị bỏng tay khi cầm thức ăn nóng, vì chiếc tô đã được cách nhiệt an toàn.

Với chất liệu đặc trưng inox, bộ tô hoàn toàn không có độc tố, không gây phản ứng hóa học khi sử dụng ở nhiệt độ nóng hay lạnh, giữ được mùi của thức ăn.

Với combo 5 bát  inox cách nhiệt, công việc nội trợ của chị em phụ nữ sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn sẽ không phải lo lắng bát bị rơi, vỡ hay bỏng tay như khi sử dụng bát tô bằng gốm hay thủy tinh thông thường. Chất liệu inox cao cấp, sáng bóng, bền đẹp nên việc vệ sinh chùi rửa trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

Bộ sản phẩm là món quà thích hợp dành tặng cho chị em phụ nữ những người mà bạn yêu thương. Hãy bảo vệ sức khỏe gia đình bằng bộ tô này nhé!