Bộ chia cổng usb cho máy tính orico 4 cổng M4U3, chống cháy

bảo hành 1 năm

"Bộ chia USB HUB 4 cổng USB 3.0
 - USB 3.0, tốc độ truyền dữ liệu 5Gbps. Tốc độ nhanh hơn 10 lần so với 2.0
 - Đầu vào (input): 1 cáp: USB 3.0 1m
 - Đầu ra (output): 4 cổng USB 3.0
 - Thiết kế vật liệu ABS chống cháy, hình tròn - làm đế kê cho Laptop"

Đặc điểm nổi bật của bộ Chia USB Orico M4U3

Thiết kế thời trang, thon gọn

Hub USB 3.0 Orico 4 Cổng M4U3 được thiết kế từ vật liệu ABS chống cháy, kiểu dáng tròn thon gọn, thời trang mang đến sự tinh tế cho người dùng. Sản phẩm với kích thước nhỏ giúp bạn cầm nắm và dễ dang bỏ túi để di chuyển. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Hub USB để làm đế kê cho Laptop.

Tốc độ truyền tải nhanh

Với cổng USB 3.0, tốc độ truyền tải tối đa lên đến 5Gbps, Hub USB 3.0 mang đến cho bạn một trải nghiệm đồng bộ nhanh như chớp, giúp công việc được xử lý dễ dàng hơn.

Thiết bị hỗ trợ USB 3.0 với tốc độ cao nhanh hơn 2.0 gấp 10 lần có thể cắm vào máy tính, laptop, máy tính bảng mà không cần bất kỳ trình điều khiển hoặc cài bất kì phần mềm khác nào.

5 cổng đầu ra tiện lợi

Thiết bị được thiết kế với khả năng đáp ứng dòng điện cho cả 4 thiết bị cùng 1 lúc, đáp ứng tốc độ không bị thay đổi quá nhiều và khả năng bảo vệ khi dòng điện quá tải và bảo vệ ngắn mạch để giữ cho nó khỏi quá áp, quá dòng, rò rỉ.

Khả năng tương thích cao

Ngoài sự tiện lợi tuyệt vời của 4 cổng USB 3.0, Hub USB 3.0 Orico M4U3 chính hãng cũng có khả năng tương thích rất tuyệt vời. Nó phù hợp với hầu hết các thiết bị ngoại vi, điện tử khác nhau như máy tính xách tay, USB, bàn phím, máy in, màn hình...