Bộ phát sóng WiFi AC1200 TOTOLINK A3 Tặng áo mưa

  • Sản phẩm của TOTOLINK thương hiệu số 1 Hàn Quốc
  • Tốc độ 1200Mbps (300Mbps 2.4GHz + 867Mbps 5GHz)
  • 2 anten 5dBi
  • VPN server
  • Dễ dàng cài đặt
  • Truy cập 50 người 1 lúc

Đánh giá thiết kế

Sản phẩm có thiết kế màu trắng đặc trưng TOTOLINK A3 đặt ở phòng khách rất sang, tiết kiệm diện tích chứ không quá to, sản phẩm có thể treo tường nên lắp đặt treo tường cũng phù hợp. TOTOLINK A3 thiết kế với 2 anten 5 dBi có thể xoay linh động. Về mặt trước sản phẩm có nút nhấn WPS cho kết nối thiết bị mở rộng nhanh chóng, 1 lỗ RST để reset thiết bị về mặc định khi cần. Sản phẩm có 1 cổng WAN tốc độ 10/100Mbps, 2 cổng LAN tốc độ 10/100Mbps. Mặt trên sản phẩm có đèn led hiển thị tình trạng sử dụng của thiết bị gồm: 1 *CPU, 1 *Wireless, 1 *WAN, 2 *LAN. Ngoài ra sản phẩm được thiết kế tản nhiệt tốt, thoát nhiệt ở mặt trên và mặt dưới, mình sử dụng thấy thiết bị không bị quá nóng như modem nhà mạng.

 

Hiệu năng

TOTOLINK A3 là router wifi chuẩn AC có tốc độ 300Mbps ở tần số 2,4GHz, Và ở tần số 5GHz tốc độ đạt đến 867Mbps. Tổng tốc độ TOTOLINK A3 đạt được lên đến 1200Mbps ở chế độ dual band. Tốc độ này phù hợp với chơi game, xem phim full hd chất lượng cao mà không cảm thấy bị lag hay bị giật khi xem phim.

Sản phẩm có tính bảo mật cao với mã hóa mật khẩu chuẩn 64/128-bit WEP, WPA/WPA2, WPA-PSK/WPA2-PSK.

 

Tính năng

Sản phẩm nhỏ gọn thôi nhưng tính năng thì không tầm thường đâu, trên sản phẩm có hỗ trợ chức năng VPN, Firewall, WOL, Marketing Website và có hỗ trợ IPTV nữa nhé. 1 tính năng mình thích nhất để không bị tình trạng lag hay giật khi xem phim trên tất cả các thiết bị router là tính năng QoS. Tính năng này sẽ quản lý dữ liệu mạng để cho các dịch vụ mạng sử dụng mượt mà không bị nghẽn.