Búa đập thịt, tỏi, gừng, xả ... đa năng hàng nhật nội địa

Búa đập thịt, tỏi, gừng, xả ... đa năng hàng nhật nội địa
Búa đập thịt, tỏi, gừng, xả ... đa năng hàng nhật nội địa
Búa đập thịt, tỏi, gừng, xả ... đa năng hàng nhật nội địa
65.000₫ 70.000₫

Búa đập thịt, búa đập hành, tỏi đa năng cao cấp được làm từ chất liệu inox cao cấp không gỉ, có độ bền cao, đảm bảo không phai nhiễm chất hóa học có hại cho sức khỏe người dùng. Vì vậy, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chiếc búa đập thịt này trong lúc chế biến thức ăn

Búa đa năng được thiết kế vừa tay cầm, có độ nặng vừa phải để tiếp lực khi bạn dần những miếng thịt dày, lực tác động sẽ theo phần đầu búa dồn trực tiếp xuống miếng thịt.

Vì vậy, búa sẽ đập dập cho miếng thịt mềm và có độ dày đồng đều, giúp thịt thấm các gia vị nhanh hơn. Không những thế, bạn còn có thể dùng búa để nghiền thức ăn cho người già và trẻ nhỏ, rất an toàn và tiện lợi.

Sản phẩm nhỏ gọn, dễ dàng vệ sinh sạch sẽ sau khi dùng xong, tiết kiệm thời gian, công sức, tạo hứng thú hơn cho chị em mỗi khi vào bếp. Thích hợp dùng để đập thịt tỏi, hành, gừng, sả... không gây mùi khó chịu lên tay, mắt, mũi của bạn như khi sử dụng thủ công. Đặc biệt bạn không cần phải bóc bỏ vỏ tỏi mà chỉ cần cho vào đập là xong. 

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chiếc búa này đặp thịt trong lúc chế biến thức ăn. Búa được thiết kế vừa tay cầm, có độ nặng vừa phải để tiếp lực khi bạn dần những miếng thịt dày, lực tác động sẽ theo phần đầu búa dồn trực tiếp xuống miếng thịt. Nhờ vậy, miếng thịt sẽ mềm và dễ tẩm ướp, chế biến.

 

Búa có móc gắn ở tay cầm tiện lợi treo lên giá hoặc tường, giúp bạn tiết kiệm không gian nhà bếp, dễ tìm kiếm cho những lần sử dụng kế tiếp. Với chất liệu inox bạn sẽ thoải mái lau rửa một cách thật nhanh chóng. Sản phẩm không bám dính thức ăn, dễ dàng làm sạch.

Thông tin chi tiết:

Chất liệu: cán nhựa, phần búa bằng inox

Kích thước: 18.5×4.5cm

Công dụng: Dùng để đập tỏi, giã nhuyễn tỏi. Đặc biệt khi sử dụng sản phẩm tiện lợi này, bạn sẽ không cần phải dùng đến dao và thớt rất bất tiện như thường ngày vẫn làm.

Sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng từ Nhật Bản.

Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật. Sản xuất tại Trung Quốc.