Cân nhà bếp mini

Cân nhà bếp mini
Cân nhà bếp mini
Cân nhà bếp mini
Cân nhà bếp mini
Cân nhà bếp mini
58.000₫ 69.600₫

Việc chuẩn bị 1 bữa ăn ngon và đầy đủ gia đình là vô cùng cần thiết nhưng lại không hề đơn giản. Có rất nhiều chị em phụ nữ gặp những vấn đề khó khăn khi ước lượng nguyên liệu để chế biến những món ăn trong bữa cơm gia đình. Họ muốn chuẩn bị những món ăn ngon và đầy đủ dinh dưỡng nhất cho gia đình của mình. Nhưng do chưa có nhiều kinh nghiệm ước lượng những nguyên liệu lên nhiều khi xảy ra những sai sót không đáng có như: thừa, thiếu thành phần, nguyên liệu khi thì hơi nhiều quá khi thì lại hơi ít quá, làm cho những món ăn khi nấu xong không được hoàn hảo như ý muốn. Tuy nhiên không cần phải lo lắng đến những vấn đề đó quá nhiều bởi đã có chiếc cân điện tử mini chuyên dùng trong nhà bếp. Sản phẩm sẽ giúp bạn có được những món ăn ngon hoàn hảo.

Cân nhà bếp Kitchen series (1kg) - Sản phẩm thông minh mang tới sự tiện lợi cho mẹ

Việc chế biến các món ăn cũng như các loại bánh thường cần tới sự chính xác và hoàn hảo về tỉ lệ nguyên liệu cũng như gia vị để tạo nên món ăn thơm ngon và chuẩn vị. Đó chính là lý do vì sao các loại cân nhà bếp được nhiều bà mẹ tin dùng, đặc biệt là khi chế biến bột, cháo ăn dặm cho bé.

Ngoài ra, thực đơn của người ăn kiêng, người theo chế độ luyện tập cũng cần tới sự hoàn hảo về calo cũng như hàm lượng dưỡng chất tới từng đơn vị nhỏ nhất. Chính vì thế, yêu cầu việc chế biến món ăn tuân thủ đúng hàm lượng là việc vô cùng quan trọng và cần thiết.

Cân nhà bếp Kitchen series 1kg là sản phẩm được nhiều bà mẹ tin dùng bởi thiết kế nhỏ gọn nhưng lại thông minh và rất tiện lợi trong quá trình sử dụng. Mẫu mã cũng vô cùng trang nhã, màu sắc tươi sáng và nổi bật.

Chiếc cân mini này cũng dễ dàng để vệ sinh, bạn có thể lau chùi nó vô cùng thuận tiện bằng giẻ khô hoặc giẻ ẩm pha một chút nước rửa bát. Bạn sẽ không gặp khó khăn gì và dễ dàng đánh bay mọi vết bẩn bám trên bề mặt của cân mà không hề làm hư hại gì đến sản phẩm

Thông tin chi tiết

 

Trọng lượng: tối đa 1kg.  

Kích thước: 11,5cm x 18cm x 8,8cm

Công dụng: cân thực phẩm chế biến cho bé hoặc cân nguyên liệu làm bánh...

Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật. Sản xuất tại Trung Quốc.