Chậu trồng hoa vuông màu trắng, nâu cao 19.3cm

Chậu trồng hoa vuông màu trắng, nâu cao 19.3cm
Chậu trồng hoa vuông màu trắng, nâu cao 19.3cm
Chậu trồng hoa vuông màu trắng, nâu cao 19.3cm
65.000₫ 75.000₫

Chậu có thiết kế nhỏ gọn, đa dụng, tiết kiệm không gian, rất thích hợp trồng những cây hoa nhỏ tại văn phòng, gia đình.

Sản phẩm thích hợp để ở ban công, bên cửa sổ, góc phòng... giúp không gian sống thêm hài hòa, thân thiện, giảm thiểu căng thẳng.

Chậu hoa bằng nhựa​ có kiểu dáng hình chữ nhật, đáy chậu có lỗ thoát nước tiện dụng, giúp cây không bị ngập úng.

Sản xuất trực tiếp : Nhật Bản

Chậu hoa bằng nhựa được làm từ chất liệu nhựa PP bền đẹp, khó bị oxy hóa trong điều kiện thường, sử dụng được trong thời gian dài và không gây độc hại tới môi trường. Chất liệu này còn dễ lau rửa, giúp người dùng tiết kiệm thời gian vệ sinh chậu.

Thông tin chi tiết sản phẩm 

Kích thước: 17x17x19.3cm

Màu sắc: Nâu

Công dụng: Chậu có thiết kế nhỏ gọn, đa dụng, tiết kiệm không gian, rất thích hợp trồng những cây hoa nhỏ tại văn phòng, gia đình. Sản phẩm thích hợp để ở ban công, bên cửa sổ, góc phò giúp không gian sống thêm hài hòa, thân thiện, giảm thiểu căng thẳng. 

Thiết kế: Chậu hoa bằng nhựa​ có kiểu dáng hình chữ nhật, đáy chậu có lỗ thoát nước tiện dụng, giúp cây không bị ngập úng. Ngoài ra, chậu còn đi kèm với phần đế lót chống rò nước và đất ra ngoài, giữ gìn vệ sinh.

Chất liệu: Nhựa cao cấp, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Chậu hoa bằng nhựa được làm từ chất liệu nhựa PP bền đẹp, khó bị oxy hóa trong điều kiện thường, sử dụng được trong thời gian dài và không gây độc hại tới môi trường. Chất liệu này còn dễ lau rửa, giúp người dùng tiết kiệm thời gian vệ sinh chậu.

Sản xuất trực tiếp : Nhật Bản