Dép có lỗ CROCS nhiều màu

Dép có lỗ CROCS nhiều màu
Dép có lỗ CROCS nhiều màu
Dép có lỗ CROCS nhiều màu
Dép có lỗ CROCS nhiều màu
160.000₫ 250.000₫

 

Dép sục crocs : luôn được các bạn trẻ học sinh, sinh viên ưa chuộng bởi phong cách thời trang cá tính và khá tiện dụng. Những mẫu dép crocs với lợi thế rất dễ mang. Dễ vệ sinh và nhất là độ bền lại cực  cao. Đi mưa đi nước cũng hoàn toàn yên tâm không bong chóc, bạc màu. Nếu bạn đang quan tâm đến những mẫu Dép sục crocs thì dưới đây là những mẫu dép đep nhất đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Dép  được thiết kế hướng tới đối tượng là các bạn trẻ năng động, mạnh mẽ. Với những gam màu sáng mang lại vẻ sinh động, màu sắc cá tính . Cấu tạo bởi hai thành phần độc lập là đế và thân.Được kết khối với nhau bởi lớp keo dán đặc biệt, dầm mưa dãi nắng mà vẫn bền bỉ theo thời gian. Lớp đế có hình răng cá sấu nhìn rất ngầu, bám đường, không trơn trượt khi dạo phố ngày mưa. Phần thân có nhiều lỗ thoáng bên trên và xung quanh sườn, tạo sự thông thoáng thoải mái cho đôi chân bạn.

Chất liệu Dép sục crocs 

  • Dép Crocs làm hoàn toàn từ nhựa thông đặc biệt, với thiết kế những lỗ thoáng khí trên bề mặt giúp đôi chân luôn thoáng mát, không tạo mùi hôi ở chân.
  • Dép nhựa Crocs  mềm dẻo, êm chân và lại cực bền, các bé chỉ bỏ thay dép mới khi dép bị mất hoặc bị chật thôi chứ không thể hỏng được
  • Dép crocs  các bạn có thể đi mưa lội nước thoải mái mà không lo hỏng dép nhé.
  • Dép sục Crocs  Đặc biệt mau khô vì vậy cho dù  giầy bị ướt nhẹp thì các bạn cũng không bao giờ phải lo lắng chuyện đôi chân của bạn có mùi khó chịu như những dòng giầy khác.
  • Đặc biệt với dòng dép Crocs này càng đi sẽ càng mềm ra. Bạn nào đã đi dòng dép này rồi thì sẽ không bao giờ chịu đi các dòng dép khác nữa.