Glatten KM-186 - Bộ bàn phím chuột quang không dây

  • Bảo hành 12 tháng
  • Bộ bàn phím và chuột không dây Glatten KM-186 - Thiết kế hiện đại tích hợp các tính năng cực nhạy.
  • Chuột sử dụng cảm biến hồng ngoại cho độ chính xác cao và di chuyển linh hoạt trên mọi bề mặt, hoạt động trong bán kính 10m.
  • Sử dụng pin AA tiện lợi.
  • Bộ sản phẩm gồm: 01 bàn phím + 01 chuột + 01 đầu nhận + 03 pin.
  • Xuất xứ: Trung Quốc.

Mô tả chi tiết

Máy tính đã trở thành vật dụng quen thuộc và cần thiết đối với công việc cũng như đời sống hàng ngày của rất nhiều người. Với những ai làm việc chủ yếu trên máy tính thì trang bị những phụ kiện máy tính như chuột, bàn phím loại tốt, chuyên nghiệp đặc biệt quan trọng và ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả công việc. Muachung giới thiệu đến bạn Bộ bàn phím và chuột không dây Glatten KM-186 với nhiều ưu điểm nổi bật vượt trội, giúp đẩy nhanh tiến độ công việc cũng như cho bạn cảm giác hài lòng và yên tâm khi sử dụng.

Tính năng sản phẩm:

Công nghệ: Sử dụng công nghệ cảm biến Avago - A3000 mới nhất với 1 chíp hiện đại dải tần số 2.4G cho phép hoạt động trong bán kính 10m, phím/chuột sử dụng pin AAA/AA tiêu thụ chỉ 6.8 mA.

Chuột KM-186 sử dụng công nghệ cảm biến hồng ngoại không đèn cho độ chính xác cao và di chuyển linh hoạt trên mọi bề mặt mà không cần tấm lót chuột..

Độ phân giải chuột: Tự do chuyển đổi độ phân giải với các mức 800/1200/1600 DPI phù hợp với thao tác chuyển đổi ấn và giữ đồng thời chuột trái và chuột phải.

Thiết kế phím: KM-186 được thiết kế chống tràn mọi chất lỏng, do đó không lo sợ việc vô tình đổ nước hoặc cafe, trà lên bề mặt bàn phím. Bàn phím tích hợp thêm 12 phím hot key, sử dụng bằng cách bấm Fn + F1 ~ F12 giúp việc nghe nhạc, xem phim, lướt web tiện ích... Được trang bị một bàn phím số, phím Enter lớn, điều chỉnh mức độ chi nhánh góc, thiết kế nhân bản. 

Đầu thu: Thiết kế nhỏ gọn, thay đổi đầu thu trực tiếp (khi bạn không may làm mất đầu thu) với thao tác đơn giản (thao tác đổi đầu thu: chuột phải + nút lăn với chuột, phím ESC+K với bàn phím).

On/Off: Tự động ngắt khi không sử dụng, tự động tắt tạm thời sau 30 giây, tắt hoàn toàn sau 8 phút không sử dụng. Khi sử dụng trở lại ấn một phím bất kỳ.