Hàng Nhật - Kệ chia ngăn không cần khoan vít Heian, 35cm kéo dài 48cm

Hàng Nhật - Kệ chia ngăn không cần khoan vít Heian, 35cm kéo dài 48cm
Hàng Nhật - Kệ chia ngăn không cần khoan vít Heian, 35cm kéo dài 48cm
195.000₫ 250.000₫

Chất liệu: thép sơn tĩnh điện

Kích thước: Dài 35~48cm x rộng 2.3cm x dày 2.5cm

Xuất xứ: Trung Quốc. Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật

Công dụng: thích hợp dùng cho nhà tắm, nhà bếp, tủ quần áo dùng để các vật dụng như khăn, giấy, hóa mỹ phẩm, vật dụng nhà bếp, chia ngăn tủ.... Thiết kế chắc chắn, gọn gàng, tinh tế. Dễ dàng lắp đặt mà không cần khoan tường. Có thể tháo gỡ, di chuyển lắp đặt chỗ khác khi cần. Có thể điều chỉnh chiều ngang từ 35 ~ 48cm. Khả năng chịu lực: 15kg (khi chiều ngang là 35cm), 10kg (khi điều chỉnh chiều ngang thành 48cm). Thích hợp gắn trên tường gạch, bê tông, gỗ… HDSD: Kéo điều chỉnh chiều ngang thích hợp, dùng ốc đính kèm xiết chặt khóa cố định giá treo. Sau đó, vặn xiết khóa ở đầu ống sang bên phải, để cố định chắc chắn thêm 1 lần nữa.

Kệ chia ngăn đa năng không cần khoan bắt vítđược thiết kế thông minh có thể điều chỉnh độ dài ngắn phù hợp với khoảng trống để làm ngăn chứa đồ, tủ đựng quần áo, và đặc biệt lắp đặt cực kì đơn giản không cần khoan, không cần bắt vít có thể di chuyển hay thay đổi vị trí bất cứ lúc nào mà không làm ảnh hưởng đến tủ hay các đồ vật khác.Sản phẩm thích hợp sử dụng trong khoảng cách 2 vách ngăn có độ dài từ 35cm đến 48cm, cho bạn đặt trong các kệ tủ lớn, chia làm nhiều ngăn kệ nhỏ phân loại các vật dụng khác nhau.

Kệ chia ngăn đa nănglà vật dụng rất tiện ích bởi công dụng của nó mang lại sự tiện lợi cho người dùng, lắp đặt nhanh chóng, tính cơ động cao, đây là sản phẩm được người dân Nhật Bản tin dùng nhiều năm nay.Kệ đa năng chia ngănlắp ráp hết sức đơn giản chia ngăn tủ tiện dụng cho bạn biến 1 ngăn tủ quần áo thành 2 tầng hay rất nhiều tầng đựng được thật nhiều đồ dùng, vật dụng cần thiết như: quần áo, khăn, chăn mền.

Đặt biệt, kệ có cách tháo lắp đơn giản, dễ dàng nên rất thuận tiện cho việc di chuyển và có thể xếp gọn khi không dùng đến.Tính năng nổi bật: Trọng lượng nhẹ, mỏng, độ bền cao, không tốn diện tích và không gian sử dụng. Tải trọng chịu lực lớn, khi lắp hoàn chỉnh có thể lên đến 15kg.Thiết kế màu sắc và họa tiết hoa văn bắt mắt. Không cần khoan, không cần bắt vít hay đóng đinh, dễ dàng lắp đặt và tháo lắp khi không sử dụng