Hàng Nhật - Kính cường lực độ cứng cao cho Iphone 6PLus/ 6SPlus/7Plus/8Plus

40.000₫ 50.000₫

- Chất liệu: kính cường lực

- Công dụng: Dùng để ốp cho màn hình điện thoại iPhone 6Plus, 6S Plus, 7 Plus, 8 Plus, chống trầy xước, va đập màn hình, chống vân tay

- Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật. Sản xuất tại Trung Quốc.

Dán kính cường lực iPhone 6PLus/ 6SPlus/7Plus/8Plus  vát cạnh 9H bảo vệ toàn bộ màn hình iPhone với các mép cắt vát 2.5D, hạn chế mẻ viền và không gây cấn tay khi cầm máy.

Bề mặt kính trong suốt gần như tuyệt đối mang tới hình ảnh tươi sáng, sắc nét, đạt chuẩn HD.

Sản phẩm làm từ chất liệu cao cấp được xử lý hóa học đặc biệt có khả năng chống thấm nước, hạn chế dầu từ mồ hôi và vân tay, giữ màn hình luôn sạch đẹp và cảm ứng trơn mượt y hệt màn hình gốc, không bị dít tay.

Yếu tố cực kỳ quan trọng của kính cường lực là độ cứng đạt chuẩn 9H nên kính có khả năng bảo vệ tối ưu trước các va đập. Công nghệ tản lực hạn chế tối đa rủi ro cho màn hình gốc đắt tiền nhạy cảm của máy.

Mặt kính có khả năng chống chịu trầy xước cao, kể cả với các vật cứng sắc nhọn như mũi dao, kéo, chìa khóa. Sản phẩm sử dụng chất kết dính silicon mạnh mẽ nhưng không để lại chất keo trên bề mặt nên có thể dễ dàng thay thế khi miếng dán quá cũ mà không ảnh hưởng đến màn hình gốc.

Dán kính cường lực iPhone 6PLus/ 6SPlus/7Plus/8Plus vát cạnh 9H là giải pháp tối ưu để bảo vệ màn hình cảm ứng-linh hồn của chiếc smartphone. Dù bạn có cẩn thận, nâng niu dế yêu đến đâu thì cũng nên trang bị một miếng dán cường lực để tránh những rủi ro không thể tránh khỏi.