Bộ 2 gói bột làm tiêu tóc, vệ sinh đường ống hàng nhật

Bộ 2 gói bột làm tiêu tóc, vệ sinh đường ống hàng nhật
Bộ 2 gói bột làm tiêu tóc, vệ sinh đường ống hàng nhật
Bộ 2 gói bột làm tiêu tóc, vệ sinh đường ống hàng nhật
55.000₫ 70.000₫

Trọng lượng: 20g/gói x 2 gói

Thành phần: Sodium hydroxide, chất hoạt động bề mặt, phụ gia.

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh tiếp xúc với lửa.

Xuất xứ: Nhật Bản. Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật.

 

Sét 2 gói bột làm tiêu tóc, vệ sinh đường ống với công thức tiên tiến, các thành phần hóa học chuyên dụng, độ tẩy cực mạnh sẽ xoáy tan mọi cặn bẩn trong đường ống một cách hiệu quả. Sản phẩm sẽ thông sạch mọi loại cặn bẩn như giấy, rác, rau, mỡ, thịt, gạo, tóc… kẹt trong đường ống thoát nước của chậu rửa nhà bếp, lavabo, bồn tắm… mà không làm hư hại đường ống và các thiết bị vệ sinh.

Đặc điểm nổi bật của Sét 2 gói bột làm tiêu tóc, vệ sinh đường ống:

– Công thức tẩy sạch vết bẩn cứng đầu nhanh chóng
– Không để lại mùi khó chịu như các sản phẩm thông thường
– Giúp bồn cầu và ống dẫn nước thải luôn sạch sẽ, vệ sinh

 

Công dụng: Làm phân hủy nhanh các chất hữu cơ, cặn bã gây nghẹt/ tắc đường cống gây tắc nghẽn đường ống và khử mùi hôi nhà vệ sinh một cách hiệu quả & an toàn.

 

HDSD: Cắt chéo góc bao, hòa tan bột vào trong ca nhựa theo tỉ lệ 1 gói với 1000ml nước ấm. Sau đó đổ vào đường ống bị nghẹt chờ 6~ 8 giờ rồi xả 1 nước ( 15-20 lít ) hoặc giật nước cho trôi xuống là thông thoát hoàn toàn

Sét 2 gói bột làm tiêu tóc, vệ sinh đường ống sẽ giúp bạn có được không gian sạch sẽ, vệ sinh và thoáng mát. Giờ đây, thay vì phải thuê các đơn vị thông tắc vệ sinh, gia đình bạn có thể tự làm bất kỳ lúc nào. Mặt khác, sản phẩm không chỉ sử dụng khi phát sinh cặn bẩn, gây tắc khu vệ sinh mà sử dụng định kỳ sẽ phòng chống được nguy cơ tắc nghẽn bất kỳ lúc nào.