[HOT] Màng nhôm bọc thực phẩm 25cm x 8m nhập khẩu nhật bản

[HOT] Màng nhôm bọc thực phẩm 25cm x 8m nhập khẩu nhật bản
[HOT] Màng nhôm bọc thực phẩm 25cm x 8m nhập khẩu nhật bản
[HOT] Màng nhôm bọc thực phẩm 25cm x 8m nhập khẩu nhật bản
52.000₫ 62.400₫

- Kích thước: Rộng 22cm x Dài 8m - Chất liệu: nhôm - Công dụng: dùng bọc thực phẩm để nướng, hấp giúp chế biến thức ăn được thơm ngon hơn. Lưu ý: không dùng trong lò vi sóng. - Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật. Sản xuất tại: Nhật Bản

- Kích thước: Rộng 22cm x Dài 8m

- Chất liệu: nhôm

- Công dụng: dùng bọc thực phẩm để nướng, hấp giúp chế biến thức ăn được thơm ngon hơn. Lưu ý: không dùng trong lò vi sóng.

- Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật. Sản xuất tại: Nhật Bản

Màng nhôm thực phẩm  chuyên dùng để bảo quản, bọc hấp, nướng thực phẩm. Thiết kế từ nhôm, cán mỏng, màu trắng bạc, sạch sẽ, tiện lợi và dễ dùng. Sản phẩm dùng nhiều trong các nhà hàng, quán ăn, gia đình sử dụng.

 

Màng nhôm thực phẩm  mang lại lợi ích gì?

– Màng có thể sử dụng để bọc thực phẩm để trong tủ lạnh. Thay thế những chiếc túi ni lông mỏng, không an toàn với sức khỏe. Màng nhôm thực phẩm bảo quản thực phẩm sau khi chế biến cực kỳ tốt. Hạn chế mùi thực phẩm khi cất giữ trong tủ. Bởi, tủ lạnh là nơi chứa rất nhiều loại thực phẩm, đồ ăn, nước uống khác nhau. Nếu không bọc kín, mùi của các đồ ăn, thực phẩm, dễ bị hòa vào nhau. Ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm.

– Màng có thể bọc thực phẩm khi nướng trên bếp gas, bếp than, bếp củi. Đặc biệt, màng nhôm thực phẩm có khả năng giữ nhiệt tốt, giúp thực phẩm nóng lâu hơn. Tiện để người dùng có thể mang đồ ăn đi xa. Màng thực phẩm hay dùng để nướng gà, nướng cá, đựng thịt luộc chín….

Màng nhôm thực phẩm  có tác dụng gì ?

– Màng nhôm mỏng, không thấm nước, ánh sáng, vi khuẩn và các loại khí. Màng có khả năng ngăn chặn vi khuẩn, bụi bẩn xâm nhập vào trong thực phẩm. Màng trắng bạc, tạo cảm giác sạch sẽ, hợp vệ sinh hơn so với các loại túi ni lông, các loại hộp nhựa. Khi bọc thực phẩm, màng có thể bị rách. Có thể sử dụng thêm một lớp màng thực phẩm bên ngoài, đảm bảo không khí không thể tiếp xúc với thực phẩm.

– Màng nhôm thực phẩm  là loại bao bì dễ gói thực phẩm, từ thực phẩm tươi sống đến chín. Khi gói, màng dễ tạo hình dạng như vuông, tròn… Thời gian gói thực phẩm cực kỳ nhanh, đơn giản là tiện lợi.

– Màng nhôm thực phẩm có thể mang đi chơi, đi du lịch, dã ngoại… Dùng để gói thực phẩm mang đi tiện lợi, dễ dùng, giúp món ăn thêm nóng hổi và thơm ngon hơn. Ngoài ra, nó còn được dùng để bọc miệng, chén, bát, đĩa đựng thức ăn thêm nóng. Tăng sự tiện lợi tối đa trong quá trình sử dụng.