Router Wireless Cáp quang/FTTH đa năng TOTOLINK N300RT


Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết bị Router wireless dùng cho cáp quang/FTTH ngày một tăng cao và với kinh nghiệm phân phối  hơn 7 năm qua tại Việt Nam, Việt thành tự hào mang đến cho quý khách hàng một dòng sản phẩm hoàn toàn mới dành riêng cho thị trường Việt Nam. TOTOLINK là thương hiệu của Iptime Hàn Quốc và là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc trong nhiều năm liền (chiếm trên 70% thị phần). TOTOLINK N300RT là Router wireless dùng cho cáp quang/FTTH hỗ trợ đa dịch vụ (Multi-Vlan) được Zioncom nghiên cứu và phát triển riêng cho thị trường Việt Nam. Vì vậy có thể nói rằng TOTOLINK N300RT thừa hưởng hầu hết các tính năng và sự ổn định mà khách hàng đã tin tưởng và sử dụng lâu nay. Đây là Router wirelss dùng thay thế cho Router FTTH mà quý khách hàng đang có nhưng hoạt động chưa tốt, hoặc đơn giản hơn, quý khách hàng cần tìm một wireless access point hoạt động ổn định, tính năng đấy đủ mà giá cả lại hợp lý, và bảo hành đến những 2 năm bởi công ty Việt Thành JSC.

Thông số kỹ thuật:

- Băng thông thực tế 95Mbps (Download/Upload)
- 8.000 Sessions (NAT) cho khoảng 35 máy tính hoạt động ổn định.
- Wifi chuẩn N upto 300Mbps / Băng thông thực 95Mbps ở khoảng cách 3m
- Hỗ trợ thiết lập cùng lúc 3 điểm truy cập không dây (3 SSID) cho nhân viên và khách với các chính sách quản lý và mật khẩu khác nhau.
- Hỗ trợ WDS, Bridge, Repeater,..mở rộng vùng phủ sóng. Đặt biệt chức năng “thu sóng phát lại” của bất kỳ nguồn phát wifi nào
- Hỗ trợ 25 thiết bị wifi kết nối cùng lúc
- Hỗ trợ triển khai IPTV không dây với Multi-Vlan (IEEE 802.1q)
- Chức năng quản lý băng thông hiệu quả giúp hệ thống luôn ổn định
- Hỗ trợ chạy đồng thời nhiều dịch vụ: Internet + 3 dịch vụ IPTV; Lần lượt bridge qua port Lan 2,3,4.
- Lập chính sách quản lý người sử dụng (Firewall) theo IP, MAC.
Một số hình ảnh của TOTOLINK N300RT
 

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

    Viết Bình luận

    zalo