Sữa tắm Pharmaact nhật bản 100% chiết xuất thảo mộc tự nhiên 600ml

Sữa tắm Pharmaact  nhật bản 100% chiết xuất thảo mộc tự nhiên 600ml
Sữa tắm Pharmaact  nhật bản 100% chiết xuất thảo mộc tự nhiên 600ml
150.000₫ 290.000₫

Thông tin sản phẩm

Thành phần: Nước, cồn stearyl, dầu khoáng, cetyl alcohol, glycerin, stearoxylopropiltrimony clorid, dimethicone, cyclopentasiloxane, trideceth-3, (S12-14) Pares-5, polyquaternium-10, glycerol capric acid, dầu cây rosewood, dầu oải hương, geranium dầu hyaluronat natri, axit lụa tơ, cetyl-PG-gidroksietilpalmitamid, arginine, glycerol, BG, axit xitric, EDTA-4Na.

Thương hiệu: KUMANO 

Xuất xứ: Nhật Bản 
Dung tích:  chai 600ml

Một phương thuốc nhẹ nhàng và hiệu quả để làm sạch da nhạy cảm dễ bị dị ứng. Sản phẩm có thành phần tự nhiên, hương hoa và các thành phần kháng khuẩn có lợi cho sức khỏe.

Sữa tắm có thành phần tinh dầu tự nhiên, mùi thơm hấp dẫn, dưỡng ẩm, trắng da, làm mềm da, loại hết chất nhờn, mang lại làn da mịn màng. Đặc biệt sản phẩm không chứa chất phụ gia nên an toàn với da đang bị tổn thương do mụn, nấm hoặc da nhạy cảm. 
Sản phẩm chuyên biệt dành cho mọi loại da, đặc biệt chuyên dùng cho da nhạy cảm. 
 

 


Sản phẩm tạo ra kem bọt làm sạch da của cơ thể, và các thành phần tự nhiên có tác dụng chăm sóc da một cách tuyệt vời.
 

- Các nguyên liệu sử dụng 100% thành phần thực vật.
- Bọt kem bám vào da nhạy cảm có tác dụng dưỡng ẩm.
 

Chiết xuất hoa cúc - có tác dụng diệt khuẩn, chống viêm và làm dịu mát, kích thích tuần hoàn máu, qua đó thúc đẩy quá trình chữa viêm, từ kích ứng da. Ngoài ra hoa cúc có tác dụng giữ ẩm và dinh dưỡng, làm dịu da, thúc đẩy làm trắng sắc tố.


Dầu hoa oải hương có tác dụng kháng khuẩn và chống viêm, làm mềm và làm dịu làn da bị kích thích, nuôi dưỡng, làm ẩm và làm mới, làm dịu và bong tróc, cải thiện tuần hoàn và quá trình trao đổi chất.


Dầu geranium có tác dụng kháng khuẩn, điều chỉnh hoạt động của các tuyến bã nhờn, ngăn ngừa sự xuất hiện của bóng dầu, làm cho làn da mịn màng và mềm mại.
 

Hướng dẫn sử dụng: 
Bóp xà phòng lên bọt biển , bóp nhẹ và bôi lên da của cơ thể, sau đó rửa kỹ bằng nước ấm.